ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
Thông tin bệnh nhân:

Thông tin du lịch Singapore

Vấn đề thị thực

Vào trang web của cơ quan Xuất nhập cảnh để biết thông tin chi tiết. Nói chung, người nước ngoài không cần thị thực nhập cảnh Singapore bằng thị thực du lịch là 30 ngày qua khi đến Singapore.

Nếu bạn đi du lịch Singapore vì các mục đích y tế, bạn sẽ cần một lá thư hỗ trợ từ một bệnh viện Singapore nêu rõ mục đích đơn xin thị thực của bạn. Thông tin chi tiết về tình trạng y tế của bệnh nhân quốc tế cũng phải được gửi cùng với các tài liệu chung khác để tạo điều kiện xử lý thị thực. Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn tất cả các giấy tờ cần thiết.

Đối với các bệnh nhân quốc tế, những người cần có sự chăm sóc y tế khẩn cấp, thời gian cần thiết cho việc xin thị thực có thể khác với các trường hợp bình thường. Điều đó cho thấy rằng, cơ quan xuất nhập cảnh Singapore sẽ có những biện pháp khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin thị thực nhập cảnh vào Singapore.

Tiền tệ

Đồng tiền là đô la và tiền xu Singapore. Các trung tâm mua sắm lớn cũng nhận tiền đô Mỹ, Úc, Euros, Yên và Bảng Anh.

Hút thuốc

Cho phép hút thuốc ở hầu hết các nơi công cộng tại các khu vực hút thuốc được phân bổ được đánh dấu rõ ràng. Hút thuốc lá bị cấm trong không gian kín có điều hòa, trung tâm mua sắm, nơi ăn uống công cộng, phương tiện giao thông công cộng, cửa hàng giải trí.

Gọi điện thoại

Nếu bạn gọi quốc tế tới Singapore, mã nước là 65 rồi bấm số ở Sing, không có mã vùng.