Care Doanh nghiệp

Chúng tôi chăm sóc cho sức khoẻ để bạn chuyên tâm vào kinh doanh!

Hàng năm nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tổ chức cho nhân viên đi kiểm tra sức khoẻ. Để giữ chân người lao động giỏi, công ty phải cung cấp các gói dịch vụ y tế chất lượng ngày càng cao, dẫn đến những gánh nặng về chi phí trong khi giá trị nhận được lại không thoả đáng.

Vấn đề này dẫn đến nhiều phức tạp trong hệ thống vì chi phí trên đầu người tăng, đòi hỏi phải có kế hoạch và chiến lược quản lý các lợi ích công ty dành cho nhân viên. CarePlus có thể cung cấp nhiều giải pháp cho mỗi lo lắng của công ty bạn
 

Với CarePlus bạn có thể:

 • Cung cấp nhiều lợi ích và dịch vụ giá trị hơn cho nhân viên
 • Giảm chi phí chăm sóc sức khoẻ
 • Đơn giản hoá thủ tục giấy tờ
 • Giảm thời gian lao động bị mất nhờ dịch vụ nhanh hơn, tốt hơn
 • Hưởng lợi từ các gói tầm soát sức khoẻ được thiết kế riêng
 • Linh động trong việc thiết kế các gói phúc lợi cho nhân viên

Hãy gọi đến bộ phận Tư vấn Khánh hàng doanh nghiệp, số Gọi 1800-6116 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ cho doanh nghiệp.

 

Mức giá ưu đãi cho doanh nghiệp

Bắt đầu tiết kiệm chi phí phúc lợi của công ty ngay hôm nay!

Dù bạn mua bảo hiểm toàn phần, hay thanh toán lại cho nhân viên chi phí khám chữ bệnh của họ, điều bạn cần chính là giá dịch vụ tốt hơn.

Với mức giá ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp của CarePlus, nhân viên của bạn được tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao trong khi chi phí của công ty sẽ giảm hẳn, các gói bảo hiểm quá đắt tiền sẽ không còn cần thiết.

Nhiều thắng lợi hơn cùng CarePlus! Hãy gọi ngay đến số Gọi 1800-6116 để gặp bộ phận Tư vấn Doanh nghiệp và hỏi về mức giá ưu đãi.

Các gói khám tầm soát sức khoẻ cho công ty

Chúng tôi đề xuất mỗi công ty nên tầm soát sức khoẻ cho nhân viên mỗi năm một lần, hoặc nhiều hơn đối với người có tiền sử bệnh, mắc bệnh mãn tính, hay có dấu hiệu đáng lo ngại.

Tại CarePlus, chúng tôi được trang bị đầy đủ để có thể tiến hành các xét nghiệm và chẩn đoán thuộc 11 chuyên khoa khác nhau, nhằm mang lại những gói khám tầm soát tận tường, đảm bảo làm hài lòng nhân viên của bạn.

Chúng tôi có thể xếp lịch đến khám tầm soát tại nơi làm việc, hoặc tại phòng khám CarePlus, giúp bạn tránh những phiền toái và tiết kiệm thời gian quý báu. Ngoài ra, nhân viên còn được trải nghiệm dịch vụ hiện đại kiểu Châu Âu theo CarePlus Way™.

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng cùng bạn thiết kế những Gói khám tầm soát sức khoẻ phù hợp với ngân sách, kế hoạch phúc lợi, nhu cầu làm việc của quý công ty.

Hãy gọi đến phòng Tư vấn Doanh nghiệp, số Gọi 1800-6116 để chọn ngay một gói tầm soát phù hợp với công ty bạn.

Gói EasyCare™ cho doanh nghiệp

EasyCare | Ngoại trú

CarePlus mang đến cho bạn những giải pháp thú vị hơn so với bảo hiểm ngoại viện, để bạn có thể tận hưởng lợi ích từ dịch vụ chẩn đoán và điều trị tại phòng khám chúng tôi.

Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ EasyCare™ doanh nghiệp loại Bạc, Vàng, hay Giám đốc để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của mọi nhân viên từ cấp dưới đến cấp trên.
 

EasyCare | Ngoại trú + Nội trú

Sự kết hợp các dịch vụ ngoại trú hiện có tại phòng khám hiện đại của CarePlus với bảo hiểm nội viện được thiết kế theo nhu cầu riêng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn thêm hình thức bảo hiểm cho người lao động.

Chúng tôi phối hợp với các công ty bảo hiểm uy tín và các đối tác khác nhằm bảo hiểm và cung cấp dịch vụ điều trị nội trú tốt nhất, ngoài những lựa chọn ngoại trú có sẵn trong EasyCare.
 

EasyCare | Ngoại trú + Nội trú + Thêm nhiều quyền lợi

Để được bảo vệ tốt hơn và đề phòng các rủi ro, bạn có thể thêm vào Gói bảo hiểm y tế ở công ty những hạng mục khác mà CarePlus cùng các đối tác có thể cung cấp, chẳng hạn như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch, ...

Hãy gọi cho Tư vấn Doanh nghiệp của chúng tôi Gọi 1800-6116 để chọn gói EasyCare Doanh Nghiệp theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cố vấn sức khoẻ

Cố vấn về chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên

Thiết kế một Chế độ Phúc lợi phù hợp cho nhân viên, trong đó có hạng mục sức khoẻ, là một việc khá nan giải nếu thiếu am hiểu về ngành y và các thuật ngữ, sản phẩm, hình thức thanh toán trong bảo hiểm, cũng như chi phí điều trị.

Các chuyên gia về y tế và bảo hiểm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nhằm đưa ra những cách xây dựng hiệu quả nhất Chế độ phúc lợi về sức khoẻ cho công ty.
 

Lớp tập huấn, buổi nói chuyện chuyên đề, lớp thực hành, và hội thảo

Các chuyên gia CarePlus có khả năng làm diễn giả tại các sự kiện có thông tin chiều sâu như những buổi nói chuyện chuyên đề, lớp tập huấn, hội thảo tại công sở để người lao động có thể tiếp cận với lý thuyết và thực tiễn về sức khoẻ.

Các hoạt động này giúp nhân viên phòng tránh bệnh tật, góp phần thân thiện hoá nơi làm việc và phòng tránh được những tai nạn đáng tiếc.


Các chủ đề phổ biến nhất của chúng tôi là:

 • Sức khoẻ và Hiệu quả làm việc tại Công sở
 • Sơ cứu & Hô hấp nhân tạo
 • Chuẩn bị ứng phó với thiên tai
 • Du lịch & Sức khoẻ
 • Chế độ ăn và lối sống lành mạnh


Hỗ trợ thực hiện các chế độ phúc lợi

Không còn sợ mất thời gian và nguồn lực vào những thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan khi bạn đã có CarePlus hỗ trợ để quản lý các chương trình chăm sóc sức khoẻ, từ thanh toán đến theo dõi những hạng mục được bảo hiểm, và báo cáo cho các cấp quản lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp hữu ích tại công sở như bộ dụng cụ sơ cứu và các hình thức giám sát y tế thường xuyên.

Gọi đến Tư vấn Doanh nghiệp  Gọi 1800-6116 ngay hôm nay để đặt hẹn với cố vấn y tế!

Các sự kiện của doanh nghiệp

Bạn có thể tặng thêm lợi ích cho người tham dự các sự kiện của công ty bằng cách đặt một quầy tư vấn sức khoẻ của CarePlus ở nơi diễn ra sự kiện. Khách tham dự sẽ nhận được các lưu ý cho sức khoẻ, thông tin hữu ích và gặp gỡ với chuyên gia. Ngoài ra họ còn được đo huyết áp, đo dung tích phổi,...

Những món đồ lưu niệm xinh xắn của CarePlus sẽ làm sự kiện của bạn đáng nhớ hơn khi được kèm trong túi quà tặng.

CarePlus còn có dịch vụ Hỗ trợ y khoa túc trực ngay tại nơi tổ chức sự kiện, để kịp thời chăm sóc khi có trường hợp cấp cứu với bác sĩ và xe cấp cứu sẵn sàng tiếp nhận.
 

Gọi số Tư vấn Doanh nghiệp Gọi 1800-6116 để cùng lên kế hoạch tổ chức sự kiện thành công với sự hỗ trợ của CarePlus

Các doanh nghiệp đối tác

Dưới đây là danh sách các khách hàng đã và đang hưởng thụ những lợi ích hằng ngày từ các gói dịch vụ cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Fuji Xerox Vietnam
 • Project Asia Research & Consulting
 • Studio Bồ Công Anh
 • Alternaty Real Estate

Đặt lịch khám

eng