Giúp Bố Mẹ Tự Tin Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Con

11 Jul 2017

Với phương châm “Tư vấn và chăm sóc đặc biệt” cho từng khách hàng cùng đội ngũ bác sĩ Nhi có chuyên môn cao được đào tạo tại nước ngoài, Phòng khám CarePlus được tin tưởng lựa chọn là địa chỉ chăm sóc, tư vấn sức khỏe toàn diện và an toàn cho trẻ nhỏ. Tại đây, các bác sĩ luôn sẵn lòng lắng nghe, tư vấn và đưa ra chỉ định chính xác theo đúng tình trạng, hạn chế tối đa việc lạm dụng thuốc tây, thuốc kháng sinh. Đồng thời đưa ra lời khuyên cho bố mẹ nhằm phòng bệnh, theo dõi sức khỏe của trẻ sau khi thăm khám.

Hiện là Trưởng khoa Nhi của Phòng khám CarePlus, BS. Trần Thị Huyên Thảo còn là tác giả của ba bộ sách tư vấn chăm sóc trẻ được nhiều gia đình nồng nhiệt đón nhận. Trong đó, “Chat với bác sĩ” gồm 70 câu hỏi-đáp thường gặp về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, được sắp xếp thành 5 chủ đề chính: Sữa mẹ, Chích ngừa, Chăm sóc con trẻ và vấn đề ăn uống, Bệnh và Sức khỏe cộng đồng.

Với lối viết dí dỏm, dễ hiểu, nhưng vẫn truyền tải chính xác những kiến thức y khoa mới nhất, “Chat với bác sĩ” sẽ là một người bạn đáng tin cậy, giúp bố mẹ tự tin hơn khi chăm sóc con cái.

Tuy nhiên, BS. Trần Thị Huyên Thảo cũng chia sẻ rằng, “sách chỉ nên dừng lại ở giá trị tham khảo và ứng dụng cơ bản, thật sự không phải là công cụ để các gia đình tự chẩn đoán, điều trị bệnh cho con. Vì việc chẩn đoán và điều trị y khoa đều phải dựa vào đánh giá, thăm khám trực tiếp từng trường hợp cá nhân cụ thể.”

Nhân sự kiện ra mắt bộ sách tư vấn chăm sóc trẻ “Chat với bác sĩ”, Phòng khám CarePlus mong muốn mang đến món quà đặc biệt dành cho bố mẹ khi sử dụng dịch vụ y tế tại đây có thể sở hữu ngay cuốn cẩm nang này với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chương trình được áp dụng đến ngày 15/8/2017.

Liên hệ với Phòng khám CarePlus qua Hotline 1800 6116 (miễn cước).

Bài viết liên quan

TALK SHOW "TÁO BÓN Ở TRẺ EM"

26 Dec 2017

Bạn đừng xem thường táo bón ở trẻ em. Một triệu chứng cảnh báo hàng chục...

Talk Show "HO VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ HÔ HẤP THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM"

01 Dec 2017

Tiếp nối sự thành công của talk show "Khò khè trong những năm đầu đời ở...

TALK SHOW "CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH VÀ TƯ VẤN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ"

16 Nov 2017

Chăm sóc trẻ sơ sinh và nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt với những người...

TALK SHOW "THIẾU MÁU HỒNG CẦU NHỎ"

31 Oct 2017

Thiếu máu hồng cầu nhỏ là bệnh lý huyết học phổ biến ở trẻ em, gây ra...

TALK SHOW "VIÊM AMIDAN VÀ VA – KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT?"

11 Sep 2017

Viêm amidan và viêm VA có nguy hiểm cho trẻ không? Khi nào trẻ cần được can...

Đặt lịch khám

eng